Toàn Quốc Ý tưởng thiết kế bảng hiệu xe buýt tạo sức hút hiệu quả

Thảo luận trong 'IN ẤN | THIẾT KẾ | DESIGN' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 8 Tháng mười một 2019.

Lượt xem: 17

 1. linhnguyen9696 New Member

  Tiếp xúc quảng cáo của bạn với đông đảo những người sử dụng phương tiện giao thông đại chúng là một cách tuyệt vời để tiếp thị công ty của bạn. Chiến lược đặt và thiết kế quảng cáo của bạn là một cách sáng tạo để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Có một số mẹo nhất định sẽ đảm bảo bạn tiếp thị quảng cáo của mình một cách hiệu quả nhất. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những gì quảng cáo xe buýt có thể làm cho bạn và cách sử dụng nó hiệu quả trong chiến dịch tiếp thị của bạn.
  [IMG]
  Ưu điểm của quảng cáo xe buýt
  Một lý do khiến quảng cáo xe buýt rất hiệu quả trong quảng cáo ngoài nhà là vì nó khó bỏ qua. Hành khách đi xe buýt hoặc xe lửa, hoặc chờ tại nhà ga, có khả năng sẽ ở đó trong vài phút, khiến quảng cáo của bạn không thể bỏ qua. Đối tượng của bạn sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu quảng cáo của bạn và để thông tin chìm vào.
  [IMG]
  Các loại quảng cáo xe buýt
  Xe buýt rất hiệu quả trong quảng cáo ngoài nhà do không gian quảng cáo bên ngoài và bên trong của chúng. Quảng cáo nội thất có lợi thế thu hút và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng sẽ đi xe buýt. Trong khi quảng cáo bên ngoài có lợi ích của việc cung cấp tiếp xúc với mọi người, xe buýt đi qua. Nếu bạn quan tâm đến quảng cáo xe buýt, đây là các tùy chọn để lựa chọn:
  Bảng hiệu Vua và Nữ hoàng: Đây là những biển hiệu quảng cáo lớn nhất, nằm ở hai bên của phương tiện vận chuyển và được gắn với khung nhôm.
  [IMG]
  Bảng hiệu đuôi: Đây là vị trí thuận tiện ở phía sau xe. Điều này cung cấp quảng cáo tiếp xúc trong một thời gian bởi các phương tiện cuối xe buýt tham gia giao thông.
  Thẻ nội thất: Những quảng cáo nhỏ hơn được đặt bên trong xe buýt và chỉ được nhìn thấy bởi hành khách. Chúng có thể được đặt trên đỉnh của các cửa sổ xe buýt và trên dải phân cách phía sau người lái xe buýt.
  Thiết kế và lịch trình
  Hãy nhớ rằng quảng cáo xe buýt bên ngoài có một cửa sổ nhỏ thời gian để công chúng xem, vì vậy hãy chọn thiết kế của bạn một cách cẩn thận. Hãy chắc chắn sử dụng những hình ảnh bắt mắt kể một câu chuyện với ít văn bản nhất có thể để thu hút sự chú ý của người đi đường.
  [IMG]
  Mọi người dễ tiếp thu trực quan. Mặc dù quảng cáo trong nhà có lợi thế là tiếp cận được nhiều đối tượng hơn, nhưng tốt nhất là dựa vào hình ảnh và thiết kế với từ ngữ tối thiểu.
  Nó cũng quan trọng để xem xét tuyến đường của xe buýt hoặc xe lửa bạn đang quảng cáo. Bạn có thể chiến lược tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình bằng cách chọn quảng cáo các tuyến cụ thể.
  Để tìm hiểu thêm thông tin làm bảng hiệu, bạn có thể tham khảo tại: https://lambanghieugiare.com/

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622