Toàn Quốc Tìm kiếm SEO TOP pinterest bền vững

Thảo luận trong 'Sự Kiện/Event Thế Giới' bắt đầu bởi xilanhkhinenaks, 13 Tháng tám 2019.

Lượt xem: 9

 1. xilanhkhinenaks New Member

  12 cách SEO tìm kiếm pinterest dễ dàng
  [IMG]


  Bài viết này chia sẻ về 12 cách hữu hiệu để làm SEO trên Pinterest, giúp cải thiện thứ hạng trên công cụ khoảng, điều hướng lượng truy cập vào website chính, thu hút nhiều lượt người theo dõi, tăng triển vọng kinh doanh và tăng cường các chiến lược SEO tổng thể trên Pinterest.

  Xác minh từng trang
  Pinterest giúp người dùng xác nhận chủ sở hữu của website trong từng profile trên Pinterest. Khi người dùng xác minh website thì sẽ nhận được 1 link và có thể kích vào đó để trỏ đến tên miền chính trong profile. Điều này thật sự bổ ích đối với các URL và giúp gia tăng lượng truy cập đến website chính, song song góp phần gia tăng thứ hạng trong SEO.

  Doanh nghiệp nên tạo các board tương thích với lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, chúng ta có thể xem quờ các category bằng cách click vào biểu tượng góc trái trên cùng, kế bên thanh phương tiện tìm kiếm của Pinterest. Để thêm hoặc thay đổi category của 1 board thì click vào “Edit Board” và chọn lại category hợp hơn.

  Pinterest là gi?
  12 bước SEO tìm kiếm pinterest siêu rẻ Pinterest làm một mạng xã hôi lớn thứ 3 chỉ đứng sau Facebook và Twiter đây là dấu hiệu tốt để chúng ta có thể khai thác tốt kênh Pinterest để làm SEO hiệu quả nhất. Pinterest bản chất là một mạng xã hội san sớt ảnh. Nhưng điểm đặc biệt nhất của Pinterest đó là nó cho phép bạn “pin” một tấm ảnh bất kỳ vào bộ sưu tập của mình. Ví dụ khi lướt web, bạn thấy một tấm hình đẹp nào đó, bạn có thể bấm nút “Pin” để lưu nó vào bộ sưu tập hình của mình. Bạn cũng có thể “Follow” (theo dõi) một người lừng danh hay một hãng thời trang nào đó để xem những tấm hình đẹp của họ. Pinterest cho phép bạn tạo ra nhiều bộ sưu tập hình khác nhau, thí dụ như ảnh thời trang, ảnh công nghệ, ảnh chân dung… Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo ra những bức ảnh của riêng mình để san sẻ với người khác, cho người khác “pin” và lưu vào bộ ảnh của họ.

  Tự hiển thị
  Trong các thiết lập của Pinterest, người dùng có thể ẩn các board để không hiển thị trên bộ máy cỡ, nên, hãy tắt các nút lệnh ẩn này (chuyển thành màu xám) để công cụ cữ và khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy chúng ta.

  Đặt nhiều backlink
  Càng có nhiều backlink chất lượng thì thì khả năng hiển thị trực tuyến và độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng tăng và Pinterest cũng có khả năng giúp bạn tạo ra nhiều backlink chất lượng, giúp ích cho SEO.

  Mỗi lần pin và repin trên Pinterest thì sinh ra 1 backlink và càng nhiều pin được san sớt thì nảy sinh backlink càng nhiều, nên doanh nghiệp cần tạo ra thật nhiều pin trên Pinterest. Khi upload các pin, chúng ta hãy thêm các link vào ô URL và chú thích để người xem có thể link về các bài viết, các landing page hoặc danh mục sản phẩm mà doanh nghiệp muốn truyền bá.

  chú giải từ khoá
  Pinterest cho phép biểu lộ 500 ký tự trong mỗi pin nên doanh nghiệp cần tận dụng để phần diễn đạt thêm phong phú và có chứa các từ khoá chính và từ khoá liên quan, hashtag sẽ giúp doanh nghiệp xếp hạng cao hơn trong kết quả kiêng kị của Pinterest cũng như cải thiện SEO, tuy nhiên đừng nên lạm dụng việc chèn từ khoá dày đặc trong phần biểu hiện.

  http://www.xn--f-wga.vn/huong-dan-seo-tren-pinterest-dat-hieu-qua-cao-nhat-bid779.html

  Tối ưu hoá profile
  Tìm hiểu Seo Web pinterest siêu rẻ rưa rứa các mạng từng lớp khác, giao diện Pinterest hiển thị tên người dùng trên phương tiện ngần, hãy đặt username là tên thương hiệu hoặc dùng các từ khoá chính dùng để làm SEO. Phần mô tả dùng để doanh nghiệp tự giới thiệu để người dùng biết bạn là ai? Và bạn đang làm gì?. Hãy tối ưu hoá từ khoá với thông điệp truyền tải hạp trong vòng 200 ký tự và dùng cùng 1 nội dung để đăng trên các mạng từng lớp khác nhau.

  Xây dựng các Board mang tính hội tụ
  Nếu doanh nghiệp có các pin đặc sắc để truyền thì các board sẽ có giá trị hơn trong SEO, dùng các board để gia tăng lượng người theo dõi trên Pinterest vì trình duyệt sẽ nhìn thấy các board trước tiên trên website của doanh nghiệp, do đó, hãy tạo các board càng cụ thể càng tốt để vấn được lượt theo dõi đáng kể. Sau đây là 1 số gợi ý:

  Tiêu đề của Board phải ngắn gọn, quyến rũ, giao hội vào từ khoá chính.

  Tiêu đề dưới 28 ký tự để người xem có thể nhìn thấy tất tật.

  Phần trình bày có chứa các từ khoá can hệ phục vụ cho mục đích ngần của người dùng.

  Pinterest cho phép biểu đạt trong vòng 500 ký tự nhưng tốt nhất nên dùng từ 200-300 ký tự.

  Dùng các hình ảnh chất lượng cao, hiệp chủ đề để khuyến khích nhiều lượt theo dõi.

  Để Seo hình ảnh pinterest nhanh chóng Kết nối với các profile khác của doanh nghiệp trên mạng tầng lớp (Facebook và Twitter) với account Pinterest bằng cách thêm các link vào các pin, pin video từ Youtube hoặc Vimeo và các trang có lượng truy cập cao như Google+, LinkedIn và SlideShare. Việc kết nối này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng tiềm năng và mở rộng độ nhận biết thương hiệu trên các mạng tầng lớp.

  Mỗi category tập kết vào nhóm từ khoá cố định giúp doanh nghiệp tổ chức và kiểm soát bài viết, góp phần tăng khả năng hiển thị trên các phương tiện kiêng và nâng cao, cải thiện trải nghiệm người dùng.

  Các category trên Pinterest không hoàn toàn đầy đủ và chính xác theo tên sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp 1 cách tuyệt đối, nên chi chúng ta chỉ có thể chọn các category tương đồng nhiều nhất với sản phẩm, dịch vụ kinh dinh của doanh nghiệp.

  Ý nghĩa Seo trên pinterest siêu rẻ Tạo Board xong bạn tiến hành Pin những bài viết trên Web SEO của bạn lên nhớ viết một đoạn diễn đạt khi Pin lên nhé. Pin liên tiếp xem như mình UPdate bài viết mới cho Website vậy và tiến hành Builink SEO cho Pinterest vì Pinterest là MXH lớn nên độ Trust rất cao bạn chỉ cần SEO nhẹ là có thể lên được không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức như Web SEO, Khi SEO Pinterest lên rồi thì bạn cứ thông thả từ từ SEO Website của bạn lên vì bạn đã chiến được một vị trí cao trên Google. Nhu vậy bạn phối hợp vừa Pinterest vừa Website của bạn thì bạn đã có 2 kết quả năm top Google rồi phải không nào. Sau đây là 12 cách hữu hiệu để làm đưa doanh nghiệp đến với người dùng duyệt y Pinterest, hay còn gọi là SEO trên Pinterest:

  Dạy Seo Web pinterest hiệu quả Khi đăng ký xong trương mục Pinterest bạn hoàn tất đầy đủ thông tin Profile hay của Board nhứ là khi viết thông tin biểu thị và đặt tên phải chứa từ khóa cần SEO của bạn, cứ xem như bạn đang viết một vài chuẩn SEO trên Pinterest vậy. Phần Profile thì bạn có thể chèn Link nhưng phần Board bạn không thể chèn link chỉ những có thể viết kết liên ở dưới để người dùng có thể Copy.

  ngoại giả, việc xác minh account còn giúp chúng ta có thể truy cập vào các phương tiện phân tích web mới của Pinterest để tiện việc theo dõi các pin của mình.

  Cách tổ chức
  Hãy đặt thông điệp vào khu vực trội nhất để người xem dễ dàng nhìn thấy mà không cần phải rê chuột kéo xuống để xem tiếp vì nhiều pinner có xu hướng chỉ xem 2 dòng trên cùng là có thể quyết định theo dõi doanh nghiệp hay không chứ không cố định phải xem ắt thông báo trên trang. Chúng ta nên chọn vị trí tốt nhất để thôi thúc người xem nhấp chuột vào link trỏ về website chính, giúp thúc đẩy SEO hiệu quả từ Pinterest.

  Tối ưu hoá hình ảnh
  Trước tiên, chúng ta thực hành việc tối ưu hoá hình ảnh thông qua tên file vì các phương tiện không những index các webpage mà còn thu thập dữ liệu từ hình ảnh, do đó, hãy tận dụng từ khoá để đặt tên file hình ảnh kết hợp với tên doanh nghiệp hoặc thông điệp liên tưởng đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

  Tối đa hoá các tín hiệu mạng xã hội
  Website hoặc blog có đặt các button kết liên đến mạng tầng lớp đã và đang trở thành 1 phần không thể thiếu trong sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp. Google đánh giá cao các liên kết có tín hiệu mạng tầng lớp và quá trình SEO của doanh nghiệp cũng trở nên thuận tiện hơn nhờ sự góp phần của mạng từng lớp.

  Dạy seo pinterest siêu rẻ

  Khi SEO trên Pinterest chúng ta có thể SEO 3 dạng một là Profile hai là bảng ba là bài GIM, cả 3 đều có thể SEO ngang nhau tùy vào thị hiếu mà bạn chọn một trong hai, riêng học SEO online chọn SEO dạng bảng vì 1 account Pinterest chúng tôi tiến hành SEO cho nhiều dự án khác nhau được linh động hơn. Khi SEO Pinterest bạn ngoài việc chia sẻ ảnh, link ngoại giả bạn còn có thể san sớt Video để SEO cho Video lên top.

  Pin nội dung mới
  Repin nội dung của người khác là cách đơn giản nhất để pin nội dung mới trên Pinterest, điều này mang tính tầng lớp cao và giúp xây dựng nhiều nội dung trên board của doanh nghiệp. Hãy pin các nội dung mới thật hữu dụng, thật ham thích, kết hợp với các hình ảnh sống động để làm bằng lòng khán giả.

  Chọn lĩnh vực hợp
  Trong Pinterest có 37 category biểu trưng cho các lĩnh vực khác nhau: thiết kế, giáo dục, thời trang, du lịch,….Các category này sẽ giúp pinner dễ dàng tìm thấy các board có nội dung thích hợp với mục đích ngần theo từng lĩnh vực cụ thể.

  Định vị vị trí địa lý
  Các kết quả cữ địa phương đang ngày một trở nên quan trọng nên điều này có lợi cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ muốn tụ tập thị trường tại 1 vùng địa lý nhất định. nên, trong profile trên Pinterest, doanh nghiệp hãy cung cấp thông báo về vị trí địa lý ăn nhập để khách hàng tiềm năng dễ dàng tiếp cận và tìm đến doanh nghiệp.

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622