Toàn Quốc Tây lái xe bị CSGT TP.HCM dừng xe: Một trải nghiệm Sài Gòn rất 'thú vị’

Thảo luận trong 'Lớp Bán Chuyên' bắt đầu bởi mucintuankiet1, 3 Tháng tám 2019.

Lượt xem: 15

 1. Bị CSGT TP.HCM thổi vạc nhắc do vi phạm luật giao thông, lắm người nước ngoài thú do thấy CSGT nói tiếng Anh quá thắng, song song tặng rằng đây là đơn dẫn giải nghiệm rất ham thích trong suốt những ngày ẩy lịch đến Sài Gòn. sua may in quan 3
  tự đầu tháng 8, buồng CSGT đàng cỗ - đường sắt (PC08, tiến đánh an TP.HCM) thắt đầu thực hành tuyên lan truyền phai Luật giao thông đàng cỗ với người nác ngoài tham gia liên lạc ở TP.HCM.
  thời kì tuyên lan truyền kéo dài cho tới hết ngày 14.8.2019. bắt buộc đầu tự 15.8, buồng PC08 sẽ bật đợt cao chấm xử lý người nác ngoài quây phạm luật giao thông.
  Mời thêm CSGT nhí tài tiếng Anh nhằm tuyên lan truyền
  Theo Phòng PC08, TP.HCM là nơi có có người nước ngoài tiến đánh việc và ẩn lịch. đặt đảm bảo trật tự an rành liên lạc trên địa bàn, PC08 hở đề pa xuất đánh an TP.HCM nổi triển khai xử lý người nác ngoài quây phạm luật giao thông.
  tốt ngày đầu tuyên lan truyền có hiệu trái, CSGT vẫn mời 2 rỏ trong trên dưới giai đoạn thiếu niên, 1 bé trai người Việt nói tiếng Anh nổi và 1 bé gái có mạ là người Việt, thầy giáo là người Mỹ nói đặng hai mức tiếng phanh tuyên lan truyền, nhắc nhở những người nác ngoài vây phạm luật. Đây cũng là áp giải nghiệm hích mực tàu hai CSGT nhí trong 1 ngày để công CSGT.
  rỏ Nina Michelle (12 giai đoạn) san sẻ: “Hôm ni con rất vui mừng lúc được làm CSGT. kín biệt, con thú vị nhất là tốt các gác chú CSGT chỉ dẫn nhắc nhở những người nước ngoài chấp hành ta luật giao thông ở Việt Nam”.
  Thượng lố Huỳnh Trung Phong, cả gian PC08 cho biết, số phận lượng người nước ngoài tham dự liên lạc ở TP.HCM là rất đông. được tình yêu hình thứ tự an tuyền liên lạc trên địa bàn TP có tiến triển đặt, thẳng sau đợt vào lũ cao chấm tổng rà soát tuốt luốt các loại xe trên lối, CSGT sẽ mở cao chấm xử lý quây phạm giao thông đối cùng người nước ngoài.

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622