Toàn Quốc Tai sao nhiều người càng đi bộ lại càng béo?

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi Mipham, 10 Tháng tám 2018.

Lượt xem: 23

 1. Mipham New Member

  Khoa học đã chứng minh đi bộ có tác dụng trong việc giảm cân. Vậy vì sao có rất nhiều người đi bộ thường xuyên và đều đặn nhiều ngày vẫn không thể giảm cân. Thậm chí có người còn tăng cân sau một thời gian đi bộ khiến gia tăng thắc mắc đi bộ buổi sáng có giảm cân không.
  [IMG]
  Sở dĩ nhiều người sau một thời gian đi bộ không nhận được kết quả giảm cân, thậm chí còn bị tác dụng ngược là tăng cân là vì những lý do sau đây:
  • Đi bộ không đúng cách: Đi bộ giảm cân chỉ có tác dụng nếu người đi bộ đi đúng cách. Theo đó đối với những người khỏe mạnh bình thường thì nếu như đi ít hơn 70 bước/phút sẽ vô tác dụng đối với việc giảm cân. Đi bộ giảm cân đúng phương pháp được quy định như sau:
  • Đối với người bị bệnh tim mạch: 71 – 80 bước/phút, 3 – 4km/giờ.
  • Đối với những người khỏe mạnh bình thường: 91 – 110 bước/phút, 4 – 5km/giờ
  • Đối với những người muốn giảm cân nhanh: 111 – 130 bước/phút sẽ là tốc độ thích hợp
  • Đi bộ nhưng ăn uống vô tội vạ thì cũng chỉ vô ích
  CÙng với tốc độ đi bộ thì để đạt được hiệu quả cao trong việc đi bộ, người đi bộ cần bắt đầu có mức độ vừa sức và tăng dần tốc độ sau đó. Cần đi bộ đúng tư thế vai và ngực thẳng, bụng hóp lại.
  Tuy nhiên cần duy trì việc đi bộ thường xuyên đều đặn mối ngày. Bởi chỉ cần 2 ngày/tuần bạn không đi bộ thì công sức đi bộ trong các ngày còn lại coi như là vô tác dụng.
  Đi bộ nhưng lại ăn uống không kiểm soát: Đi bộ buổi sáng có giảm cân không chỉ cần sự chăm chỉ. Nếu ăn uống không kiểm soát là sai trái làm người đi bộ chẳng những không giảm cân mà còn bị tác dụng tăng cân ngược. Thực tế sau quá trình đi lại, thân thể sẽ tiêu thụ một nguồn năng lượng đáng kể và làm cho thân thể có cảm giác đói hơn. Nếu sau lúc đi bộ, bạn không kiểm soát lượng calo nạp vào thân thể thì sẽ có nguy cơ ăn nhiều hơn và chẳng những cân nặng không giảm mà còn tăng thêm sau một thời gian ngắn.
  Bí quyết không cần tập thể dục vẫn có thể giảm cân như thường
  Ẳn kiêng hay luyện tập là bí quyết giảm cân chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy an toàn và có đem đến hiệu quả giảm cân. Nhưng cách giảm cân này đỏi hòi cần một khoảng thời gian và sự bền chí trong giai đoạn thực hiện thì mới có hiệu quả.
  Nếu như bạn cảm thấy mình không đủ kiên trì nhưng vẫn muốn giảm cân nhanh, để sở hữu một vóc dáng cân đối mà vẫn an toàn thì có thể tham khảo bí quyết giảm cân toàn thân bằng kỹ thuật cao Max Burn Lipo 2018 của Mỹ tại TMV Nevada – địa chỉ giảm béo uy tín cho người dân Viêt.
  Vì sao nên chọn địa chỉ giảm béo uy tín Nevada
  + Tầm giá giảm mỡ toàn thân giá rẻ – Hưởng chất lượng dịch vụ tốt.
  + Giảm mỡ được cam kết kết quả
  + Thẩm mỹ viện đã với giấy phép hoạt động
  + Hàng ngũ bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ với chuyên môn cao
  + Công nghệ Max Burn Lipo mới nhất độc quyền tại Nevada
  Nguồn: https://giammoantoan.vn/

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622