Tin Hot Không khí lạnh tràn về, miền Bắc chấm dứt nắng nóng

Thảo luận trong 'TIN TỨC' bắt đầu bởi TIn Víp 30s, 6 Tháng tư 2015.

Lượt xem: 242

 1. TIn Víp 30s Member

  Bắc Bộ và Trung Bộ những ngày qua đã xảy ra nắng nóng trên diện rộng với nhiệt độ phổ biến từ 34-37 độ C, một số nơi cao hơn như Yên Châu (Sơn La), Phù Yên (Sơn La); Hòa Bình là 38 độ C; Tương Dương, Con Cuông (Nghệ An), Đông Hà (Quảng Trị) trên 39 độ C.

  [IMG]

  Từ 6/4, miền Bắc và miền Trung chấm dứt nắng nóng. Ảnh: Đức Hùng.


  Đợt nắng nóng sẽ chấm dứt từ hôm nay, khi ở phương Bắc đang có bộ phận không khí lạnh di chuyển xuống Việt Nam. Dù chưa ảnh hưởng trực tiếp, nhưng nó sẽ khiến vùng áp thấp nóng phía tây và hiệu ứng gió phơn giảm dần. Vì thế miền Bắc trời nhiều mây và nắng yếu hơn, nhiệt độ giảm.

  Đến chiều và tối mai, không khí lạnh sẽ tràn đến Đông Bắc Bộ, sau đó là Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Nhiệt độ ở đồng bằng giảm 4-6 độ C; vùng núi giảm 5-7 độ C so với những ngày trước. Cùng với đó là mưa giông trên diện rộng sẽ xuất hiện ở Bắc Bộ và bắc miền Trung.

  Cơ quan khí tượng cảnh báo, không khí lạnh tràn xuống trên nền nhiệt cao sẽ xảy ra sự tranh chấp mạnh mẽ giữa khối khí lạnh và nóng. Người dân các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ, vùng núi các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An cần đề phòng hiện tượng lốc xoáy, mưa đá và gió giật mạnh.


  Bão Maysak suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

  Sáng nay, tâm áp thấp nhiệt đới cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 680 km về phía đông bắc, với sức gió mạnh nhất 49 km một giờ (cấp 6). Trong 12 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng tây bắc, mỗi giờ đi được khoảng 10 km và suy yếu dần thành một vùng áp thấp.

  Đến 19h hôm nay, trung tâm vùng áp thấp cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 700 km về phía đông bắc, với sức gió giảm xuống dưới cấp 6.


  Hương Thu

  [IMG]

  Continue reading...
 2. futurenet New Member


 3. Sửa Máy Giặt Panasonic Nội Địa Nhật
  ĐT : 0986.611.024 - Web : suadientudienlanh.net
  Bảo Hành Từ 6 Tới 36 Tháng
  Sửa máy giặt panasonic nội địa nhật với công ty bách khoa là chuyên gia. Công ty bách khoa nhận sửa chữa tất cả các ban bệnh của máy giặt panasonic nội địa nhật như
  • [*]Sửa máy giặt panasonic nội địa nhật báo lỗi U12[*]Sửa máy giặt panasonic nội địa nhật báo lỗi H97 [*]Sửa máy giặt panasonic nội địa nhật báo lỗi H71[*]Sửa máy giặt panasonic nội địa nhật báo lỗi H25 [*]Sửa máy giặt panasonic nội địa nhật báo lỗi H51[*]Sửa máy giặt panasonic nội địa nhật báo lỗi HAO [*]Sửa máy giặt panasonic nội địa nhật cắm nhầm điện 220 Vol[*]Sửa máy giặt panasonic nội địa nhật máy chạy nhưng không vào nước [*]Công ty bách khoa nhận sửa chữa tất cả các ban bệnh của máy giặt panasonic nội địa nhật, sửa chữa nhanh gọn, được việc ngay
  Công ty bách khoa với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp về sửa chữa máy giặt panasonic nội địa nhật , chắc chắn mang lại sự hài lòng cho khách hàng . Sửa chữa nhanh gọn, được việc ngay giúp các bác . Công ty bách khoa có đầy đủ linh kiện, thiết bị máy giặt panasonic mà những nơi khác chưa có được vì thế công ty sẵn sàng thay thế giúp quý khách linh kiện chính hãng
  Quy Trình Sửa Chữa Máy Giặt Panasonic Nội Địa Nhật
  Khi quý khách có nhu cầu sửa máy giặt panasonic nội địa nhật thì quý khách vui lòng gọi
  ĐT : 0986.611.024
  • [*]
   Công ty tiếp nhận thông tin khách hàng , quý khách cho công ty biết tình trạng của máy, thời gian sửa chữa, địa chỉ sửa máy và số điện thoại liên hệ
   [*]
   Công ty sẽ cử kỹ thuật tới khiểm tra, thông báo tới quý khách, lên phương án sửa chữa, báo giá trước khi tiến hành công việc
   [*]
   Nếu quý khách đồng ý với phương án sửa chữa thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa giúp quý khách ngay
  Nên Mua Máy Giặt Panasonic Model Nào Dùng Bền
  Để quý khách hiểu dõ thêm về máy giặt panasonic nội địa nhật công ty bách khoa xin khái quát để quý khách hiểu dõ hơn . Máy giặt Panasonic nội địa nhật được phát triển trên nền tảng của máy giặt National nội địa nhật . Từ Cuối năm 2008 thì thương hiệu máy giặt National được chuyển tên thành Panasonic . Vì vậy máy giặt panasonic được sản xuất và cấp trên thị trường từ đâu năm 2009 .
  • [*]
   Máy giặt panasonic thì có 2 dòng đó là dong VR và Dòng VX .
   [*]
   Dong VR được sản xuất trước , mang đậm những nét đặc trưng của máy giặt National như : " Bộ xấy điều hòa đặt ở dưới gầm - đằng sau máy , Hệ thống cửa mở theo hình ảnh national tuy nhiên nó có tí cách tân trông mới lạ hơn, Hệ thống giảm sóc - trống dung mang đậm nét của National . Khi chọn mua máy giặt dòng VR thì quý khách nên mua Các Model như : VR 3600, VR 5500, VR 56000 nhoài ra nó còn nhiều model khác như : VR 1500, V2500, VR 3500 . . . .
   [*]
   Dong VX là dòng máy đời mới, có cải các khác biệt , nhiều tính năng vượt trội nhưng nó có một khuyết điểm nhỏ là động cơ chạy dây cô loa, nó không chạy động cơ liền trục như dòng máy VR . Máy giặt panasonic dòng VR thì model nào cũng đáng mua vì nó thiết kế khác đẹp, nhiều tính năng vượt trội . Nó có một số model sau VX3000, VX500, VX7100, VX8200, VX8600 . . . .


  Vì Sao Nên Chọn Công Ty Bách Khoa Sửa Máy Giặt Panasonic Nội Địa Nhà Mình
  • [*]
   Công ty bách khoa làm việc chuyên nghiệp, sửa chữa nhanh gọn, được việc ngay
   [*]
   Thợ kỹ thuật bách khoa được đào tạo chuyên nghiệp về sửa máy giặt nhật, nhanh nhẹn, nhiệt tình, sửa chữa nhanh gọn, được việc ngay
   [*]
   Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo

  Liên Hệ Sửa Máy Giặt Panasonic Nội Địa
  Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa máy giặt panasonic nội địa nhật vui lòng liên hệ
  ĐT : 0986.611.024
  Để Xem Thêm Chi Tiết Quý Khách Vui Lòng Truy CậpChia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622