Toàn Quốc Hướng dẫn về hệ thống giám sát video bảo mật văn phòng

Thảo luận trong 'MÁY MÓC | THIẾT BỊ' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 7 Tháng mười một 2019.

Lượt xem: 24

 1. linhnguyen9696 New Member

  Hệ thống giám sát video có thể thêm bảo mật cấp độ tiếp theo vào nỗ lực ngăn chặn tội phạm của công ty bạn. Các camera được đặt ở vị trí chiến lược có thể có nghĩa là những kẻ trộm sẽ bỏ qua doanh nghiệp của bạn để nhắm mục tiêu dễ dàng hơn.
  [IMG]
  Một hệ thống giám sát video là gì?
  Hệ thống giám sát video liên quan đến vị trí chiến lược của camera an ninh, giám sát chuyển động và hoạt động, tạo cảnh báo, truyền cảnh quay và lưu trữ đoạn phim đó. Camera có thể ở cả trong nhà và bên ngoài.
  [IMG]
  Hệ thống camera cũng có thể được gọi là truyền hình mạch kín hoặc camera quan sát. Là một phần của giao thức bảo mật văn phòng của bạn, mục đích của một hệ thống giám sát video là:
  -Ngăn chặn hành vi trộm cắp của nhân viên
  -Ngăn chặn đột nhập và trộm cắp
  -Tăng tính bảo mật cho nhân viên và khách hàng của bạn
  -Thu thập và lưu trữ bằng chứng nếu một tội phạm xảy ra
  Thiết bị hệ thống giám sát
  Có hai loại camera được sử dụng để giám sát - analog và IP (giao thức internet), đó là camera kỹ thuật số.
  [IMG]
  Camera analog: Đây thường là độ phân giải thấp hơn so với công nghệ IP hiện đại hơn và yêu cầu kết nối cáp với DVR để ghi và lưu trữ cảnh quay, cộng với kết nối có dây để cấp nguồn. Để đảm bảo tính toàn vẹn của cảnh quay, camera phải được đặt khá gần với DVR và số lượng cổng trên DVR xác định số lượng camera có thể được kết nối. Vì vậy, có thể cần thêm DVR để hỗ trợ các trang web cần nhiều camera. Với DVR, cảnh quay có thể được xem trên màn hình theo thời gian thực hoặc bộ định tuyến và modem có thể được kết nối để truyền các cảnh quay. Tuy nhiên, các cảnh quay video có xu hướng nổi hạt hơn so với cảnh kỹ thuật số và vì camera không có zoom kỹ thuật số, việc phóng to bất kỳ khu vực nào của hình ảnh làm giảm độ rõ nét hơn.
  [IMG]
  Camera kỹ thuật số: Camera IP có độ phân giải cao hơn, tạo ra hình ảnh rõ hơn nhưng, như chúng tôi đã nói, sử dụng nhiều băng thông hơn để truyền tải và cần nhiều không gian lưu trữ hơn. Camera kết nối với máy quay video mạng (NVR) thông qua bộ chuyển đổi PoE (Cấp nguồn qua Ethernet), có cổng cho nhiều camera và sau đó chỉ sử dụng một cáp để kết nối với NVR và nguồn điện. Điều này làm giảm số lượng cáp cần thiết nhưng có thể làm hao hụt băng thông mạng của bạn. Không có giới hạn về nơi đặt camera có liên quan đến NVR và truy cập mạng không dây cho phép xem các cảnh quay từ xa. Ngoài ra, nguồn cấp dữ liệu kỹ thuật số có thể được mã hóa. Tuy nhiên, camera Wi-Fi làm tăng mối lo ngại về khả năng hack, do đó, điều quan trọng là phải hiểu các tính năng bảo mật của camera của bạn.
  Để biết thêm thông tin sửu dụng công nghệ camera giám sát cho văn phòng, bạn có thể tham khảo tại: https://habico.vn/

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622