Toàn Quốc Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi phlongvn943, 5 Tháng ba 2018.

Lượt xem: 5,121

 1. phlongvn943 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi so gas.
 2. phlongvn943 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
 3. phlongvn943 Member

  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
 4. phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
 5. phlongvn943 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
 6. phlongvn943 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
 7. phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
 8. phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
 9. phlongvn943 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
 10. phlongvn943 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
 11. phlongvn943 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
 12. phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 13. phlongvn943 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh gas.
 14. phlongvn943 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
 15. phlongvn943 Member

  Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
 16. phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
 17. phlongvn943 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
 18. phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
 19. phlongvn943 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
 20. phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622