Toàn Quốc Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi phlongvn943, 5 Tháng ba 2018.

Lượt xem: 6,419

 1. phlongvn943 Member

  Hiện nay viên cồn thạch & cồn khô được sử dụng rộng rãi khi phải so với bếp gas trong những đám tiệc, nhà hàng hay quán ăn bởi đặc tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho người chuẩn bị kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị thực tế quy trình sản xuất cồn khô & cồn thạch.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ hướng dẫn dành cho quý vị miễn phí pha chế các chất tẩy rửa thông dụng sau đây: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu và nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng Liên hệ sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

  [IMG]

  Công thức sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ hàng cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn so với sản phẩm cồn khô do có các lợi thế. Phương pháp làm cồn thạch không dùng nhiệt lượng vì thế rất là an toàn & thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hay gây cay mắt vì thế rất an tâm đối với người xài.

  Những chi phí dành cho thiết bị, nguyên liệu làm cồn thạch khoảng dao động 10 - 20 triệu, nhà xưởng tầm 16 mét vuông là sản xuất được với quy mô nhỏ hay vừa. Hay nếu các bạn có được khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động một trăm hoặc hai trăm triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  Cách sản xuất Cồn Khô

  Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không cay mắt, không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 cách làm cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. nguyên liệu, trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu, không hại đôi mắt. Cách thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không sử dụng đến nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí ban đầu rất nhỏ. Khả năng làm ra hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn tự mình sản xuất ra cồn thạch, cồn gel và cồn khô cùng với những thiết bị hay nguyên liệu đã được chính chúng tôi có sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi loại cồn khô, cồn thạch, cồn gel: 5 triệu đồng.

  Xin liên hệ đt và Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
 2. phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
 3. phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểmnếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (hơn ba mươi phút) và trong khi đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng rất ưa dùng cồn thạch.
 4. phlongvn943 Member

  Giai đoạn làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độở giai đoạn làm. nNguyên vật liệu và thiết bị dùng làm cồn thạch dễ dàng tìm
 5. phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
 6. phlongvn943 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
 7. phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
 8. phlongvn943 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
 9. phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
 10. phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
 11. phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 12. phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 13. phlongvn943 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas.
 14. phlongvn943 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
 15. phlongvn943 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng viên cồn thạch.
 16. phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 17. phlongvn943 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
 18. phlongvn943 Member

  Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
 19. phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 20. phlongvn943 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so gas.

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622