Toàn Quốc Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi phlongvn943, 5 Tháng ba 2018.

Lượt xem: 926

 1. phlongvn943 Member

  Hiện giờ viên cồn khô & cồn thạch được sử dụng rộng rãi so với bếp gas mini trong những hàng quán, đám tiệc và nhà hàng bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất hay kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô cho những người mới bắt đầu sản xuất thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị một cách thực tiễn qui trình sản xuất cồn thạch và cồn khô.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ chuyển giao dành cho quí vị miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa như sau: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm và nước vệ sinh kiếng,...

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  [IMG]

  1. Qui trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay viên cồn thạch được dùng rộng rãi hơn nếu so với viên cồn khô vì những tiện lợi. Cách làm cồn thạch không có dùng nhiệt vì thế rất tiện lợi và thiết bị ít đầu tư. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là hàng cồn thạch khi đốt không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không mang khói độc hại hay gây cay mắt do đó rất an tâm cho người dùng.

  Những đầu tư dành cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ trung bình mười đến hai mươi triệu, không gian khoảng 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100 - 200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công thức làm Cồn Khô

  Cách làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn đến quí vị 3 cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/1 ngày.

  3. Cách làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu và không gây hại đôi mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không sử dụng nhiệt độ. Hơn nữa không cần nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Các đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị tự tay mình sản xuất được cồn khô, cồn gel, cồn thạch với các trang thiết bị và hóa chất đã được tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn đối với 1 loại cồn thạch, cồn gel và cồn khô là 5 triệu đồng.

  Xin Gọi SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
 2. phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
 3. phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểmnếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (hơn ba mươi phút) và trong khi đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng rất ưa dùng cồn thạch.
 4. phlongvn943 Member

  Giai đoạn làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độở giai đoạn làm. nNguyên vật liệu và thiết bị dùng làm cồn thạch dễ dàng tìm
 5. phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
 6. phlongvn943 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
 7. phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
 8. phlongvn943 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
 9. phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
 10. phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
 11. phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 12. phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 13. phlongvn943 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas.
 14. phlongvn943 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
 15. phlongvn943 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng viên cồn thạch.
 16. phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 17. phlongvn943 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
 18. phlongvn943 Member

  Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
 19. phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 20. phlongvn943 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so gas.

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622