Toàn Quốc dịch vụ đọc voice tiếng Anh tại HN

Thảo luận trong 'MUA' bắt đầu bởi trinhnnp1997, 14 Tháng năm 2018.

Lượt xem: 38

 1. trinhnnp1997 New Member

  thuyết minh tiếng Anh lấy ngay tại Hải Phòng

  Các công ty sản xuất đã hoặc đang trong quá trình mở rộng tiếp cận toàn cầu khá thường xuyên phải đối mặt với trở ngại khi xuất khẩu truyền thông của họ tại các thị trường nước ngoài. Điều quan trọng là các công ty dịch thuật bạn hợp tác có kiến ​​thức và chuyên môn để giúp nội dung của bạn đáp ứng các yêu cầu và quy định quốc tế. Nếu công ty bạn đang hoạt động trong các lĩnh vực quảng cáo, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ thuyết minh video của SMS Translation để cung cấp các kết quả chất lượng cao nhất.

  thuyết minh youtube tại Công ty SMS Translation
  • Dichthuatsms.com đã xây dựng một hệ thống các bảng thuật ngữ video youtube đa ngôn ngữ thuộc nhiều chuyên ngành.
  • SMS Translation chỉ sử dụng những biên dịch viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực media.
  • video điển hình có một tỷ lệ cao của sự lặp lại. Hơn 75% nội dung trong bản đọc voice off video đào tạo của bạn có thể được lặp đi lặp lại. Văn phòng Dịch Thuật SMS sử dụng bộ nhớ dịch thuật để đảm bảo tính nhất quán trong suốt các bản thuyết minh video giới thiệu sản phẩm của bạn trong khi giảm thời gian dịch và chi phí của bạn.
  • Mối nguy hiểm của việc rò rỉ thông tài liệu trong quá trình dịch thuật không bao giờ nên là vấn đề lo lắng, vì thế Hệ Thống Quản Lý Dịch Thuật của Công ty Dịch Thuật SMS, tập trung theo sát công việc, cung cấp chuỗi quá trình, biên bản kiểm tra và hệ thống bảo vệ tài liệu đảm bảo tối đa việc bảo mật tài liệu.
  • Trung Tâm Dịch Thuật SMS có khả năng xử lý khối lượng dự án lớn, các dự án cần gấp.
  • Yêu cầu Chế bản điện tử, Đa phương tiện. Khi giao dự án của bạn cho SMS Translation, SMS Translation sẽ chỉ định đội ngũ tận tâm bao gồm một hoặc hai kĩ sư chế bản điện tử hỗ trợ để xử lý bất kì quá trình dàn trang, thiết kế trước hoặc sau dịch thuật.
  • Theo yêu cầu của cơ quan quản lý, chúng tôi có thể giúp bản lồng tiếng phim quảng cáo của bạn được xác nhận bởi kỹ sư media được đào tạo bài bản ở các nước. Một số biên dịch viên giải trí của chúng tôi là các kỹ sư được đào tạo bài bản về media.
  • Dịch vụ đọc voice off phim là lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi. Đó là lý do tại sao một số công ty sản xuất, các công ty giải trí và tổ chức nghiên cứu kỹ thuật hàng đầu thế giới làm việc với chúng tôi. Họ biết rằng Dichthuatsms.com là một trong những công ty thuyết minh clip đáng tin cậy nhất.
  Văn phòng Dịch Thuật SMS có nhiều kinh nghiệm đọc voice off video giới thiệu sản phẩm trong một loạt các lĩnh vực giải trí. Ví dụ, trong ba năm qua chúng tôi thu âm video quảng cáo, dữ liệu kỹ thuật và phần mềm giải trí trong các lĩnh vực sau.
  • dịch vụ đọc voice off tiếng Anh, đọc voice off video đào tạo tiếng Anh, đọc voice phim quảng cáo tiếng Anh
  • thu voice clip tiếng Anh, dịch vụ lồng tiếng Anh, đọc voice tiếng Anh
  • thu voice clip tiếng Anh, lồng tiếng Anh, thu voice tiếng Anh
  • dich vu thuyet minh video tieng Anh
  Để có thể nhận được các bản dịch trong lĩnh vực truyền thông youtube một cách nhanh chóng và chính xác bằng tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, hãy lựa chọn Dịch Thuật SMS.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Q.Gò Vấp tp. HCM

  Web: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: (08) 66.813.107 – Đường dây nóng 0934.436.040
 2. giatla Member

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622