Toàn Quốc 12 cách Seo Web pinterest nhanh

Thảo luận trong 'GAME OFFLINE' bắt đầu bởi xilanhkhinenaks, 13 Tháng tám 2019.

Lượt xem: 14

 1. xilanhkhinenaks New Member

  Dạy SEO TOP pinterest nhanh
  [IMG]


  Bài viết này san sẻ về 12 cách hữu hiệu để làm SEO trên Pinterest, giúp cải thiện thứ hạng trên công cụ kiêng, điều hướng lượng truy cập vào website chính, vấn nhiều lượt người theo dõi, tăng triển vọng kinh dinh và tăng cường các chiến lược SEO tổng thể trên Pinterest.

  Xây dựng các Board mang tính hội tụ
  Nếu doanh nghiệp có các pin đặc sắc để lan truyền thì các board sẽ có giá trị hơn trong SEO, dùng các board để gia tăng lượng người theo dõi trên Pinterest vì trình duyệt sẽ nhìn thấy các board đầu tiên trên website của doanh nghiệp, do đó, hãy tạo các board càng cụ thể càng tốt để thu hút được lượt theo dõi đáng kể. Sau đây là 1 số gợi ý:

  Tiêu đề của Board phải ngắn gọn, hấp dẫn, tụ hội vào từ khoá chính.

  Tiêu đề dưới 28 ký tự để người xem có thể nhìn thấy hết thảy.

  Phần bộc lộ có chứa các từ khoá liên hệ phục vụ cho mục đích ngần của người dùng.

  Pinterest cho phép trình diễn.# trong vòng 500 ký tự nhưng tốt nhất nên dùng từ 200-300 ký tự.

  Dùng các hình ảnh chất lượng cao, phù hợp chủ đề để khuyến khích nhiều lượt theo dõi.

  Ngoài ra, việc xác minh tài khoản còn giúp chúng ta có thể truy cập vào các dụng cụ phân tích web mới của Pinterest để tiện việc theo dõi các pin của mình.

  Doanh nghiệp nên tạo các board cân xứng với lĩnh vực hoạt động kinh dinh của doanh nghiệp, chúng ta có thể xem thảy các category bằng cách click vào biểu tượng góc trái trên cùng, kế bên thanh phương tiện tìm của Pinterest. Để thêm hoặc thay đổi category của 1 board thì click vào “Edit Board” và chọn lại category hạp hơn.

  Chia sẻ Seo Web pinterest an toàn

  Khi SEO trên Pinterest chúng ta có thể SEO 3 dạng một là Profile hai là bảng ba là bài GIM, cả 3 đều có thể SEO ngang nhau tùy vào thị hiếu mà bạn chọn một trong hai, riêng học SEO online chọn SEO dạng bảng vì 1 account Pinterest chúng tôi tiến hành SEO cho nhiều dự án khác nhau được linh động hơn. Khi SEO Pinterest bạn ngoài việc chia sẻ ảnh, link Ngoài ra bạn còn có thể san sẻ Video để SEO cho Video lên top.

  Tự hiển thị
  Trong các thiết lập của Pinterest, người dùng có thể ẩn các board để không hiển thị trên bộ máy tầng, vì thế, hãy tắt các nút lệnh ẩn này (chuyển thành màu xám) để dụng cụ từng và khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy chúng ta.

  Các category trên Pinterest không hoàn toàn đầy đủ và chuẩn xác theo tên sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp 1 cách tuyệt đối, thành ra chúng ta chỉ có thể chọn các category tương đồng nhiều nhất với sản phẩm, dịch vụ kinh dinh của doanh nghiệp.

  Mỗi lần pin và repin trên Pinterest thì sinh ra 1 backlink và càng nhiều pin được san sớt thì phát sinh backlink càng nhiều, bởi vậy doanh nghiệp cần tạo ra thật nhiều pin trên Pinterest. Khi upload các pin, chúng ta hãy thêm các link vào ô URL và ghi chú để người xem có thể link về các bài viết, các landing page hoặc danh mục sản phẩm mà doanh nghiệp muốn truyền bá.

  chú giải từ khoá
  Pinterest cho phép biểu đạt 500 ký tự trong mỗi pin nên doanh nghiệp cần tận dụng để phần miêu tả thêm phong phú và có chứa các từ khoá chính và từ khoá liên can, hashtag sẽ giúp doanh nghiệp xếp hạng cao hơn trong kết quả khoảng của Pinterest cũng như cải thiện SEO, tuy nhiên đừng nên lạm dụng việc chèn từ khoá dày đặc trong phần tả.

  Xác minh từng trang
  Pinterest giúp người dùng xác nhận chủ sở hữu của website trong từng profile trên Pinterest. Khi người dùng xác minh website thì sẽ nhận được 1 link và có thể kích vào đó để trỏ đến tên miền chính trong profile. Điều này thật sự hữu ích đối với các URL và giúp gia tăng lượng truy cập đến website chính, song song góp phần gia tăng thứ hạng trong SEO.

  Phương pháp SEO TOP pinterest bền vững Kết nối với các profile khác của doanh nghiệp trên mạng từng lớp (Facebook và Twitter) với account Pinterest bằng cách thêm các link vào các pin, pin video từ Youtube hoặc Vimeo và các trang có lượng truy cập cao như Google+, LinkedIn và SlideShare. Việc kết nối này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng tiềm năng và mở mang độ nhận biết thương hiệu trên các mạng từng lớp.

  Chọn lĩnh vực hợp
  Trong Pinterest có 37 category tượng trưng cho các lĩnh vực khác nhau: thiết kế, giáo dục, thời trang, du lịch,….Các category này sẽ giúp pinner dễ dàng tìm thấy các board có nội dung hiệp với mục đích lóng theo từng lĩnh vực cụ thể.

  Đặt nhiều backlink
  Càng có nhiều backlink chất lượng thì thì khả năng hiển thị trực tuyến và độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng tăng và Pinterest cũng có khả năng giúp bạn tạo ra nhiều backlink chất lượng, giúp ích cho SEO.

  Tác dụng Seo trên pinterest an toàn Tạo Board xong bạn tiến hành Pin những bài viết trên Web SEO của bạn lên nhớ viết một đoạn trình bày khi Pin lên nhé. Pin liên tiếp xem như mình UPdate bài viết mới cho Website vậy và tiến hành Builink SEO cho Pinterest vì Pinterest là MXH lớn nên độ Trust rất cao bạn chỉ cần SEO nhẹ là có thể lên được không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức như Web SEO, Khi SEO Pinterest lên rồi thì bạn cứ thông thả từ từ SEO Website của bạn lên vì bạn đã chiến được một vị trí cao trên Google. Nhu vậy bạn kết hợp vừa Pinterest vừa Website của bạn thì bạn đã có 2 kết quả năm top Google rồi phải không nào. Sau đây là 12 cách hữu hiệu để làm đưa doanh nghiệp đến với người dùng ưng chuẩn Pinterest, hay còn gọi là SEO trên Pinterest:

  Cách tổ chức
  Hãy đặt thông điệp vào khu vực nổi bật nhất để người xem dễ dàng nhìn thấy mà không cần phải rê chuột kéo xuống để xem tiếp vì nhiều pinner có thiên hướng chỉ xem 2 dòng trên cùng là có thể quyết định theo dõi doanh nghiệp hay không chứ không nhất thiết phải xem hết thảy thông báo trên trang. Chúng ta nên chọn vị trí tốt nhất để thôi thúc người xem nhấp chuột vào link trỏ về website chính, giúp xúc tiến SEO hiệu quả từ Pinterest.

  Tối đa hoá các tín hiệu mạng từng lớp
  Website hoặc blog có đặt các button kết liên đến mạng xã hội đã và đang trở nên 1 phần không thể thiếu trong sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp. Google đánh giá cao các liên kết có tín hiệu mạng xã hội và quá trình SEO của doanh nghiệp cũng trở nên thuận lợi hơn nhờ sự góp phần của mạng từng lớp.

  Mỗi category tập kết vào nhóm từ khoá nhất định giúp doanh nghiệp tổ chức và kiểm soát bài viết, góp phần tăng khả năng hiển thị trên các phương tiện kiêng kị và nâng cao, cải thiện trải nghiệm người dùng.

  Tối ưu hoá hình ảnh
  trước hết, chúng ta thực hành việc tối ưu hoá hình ảnh duyệt y tên file vì các dụng cụ không những index các webpage mà còn thu thập dữ liệu từ hình ảnh, do đó, hãy tận dụng từ khoá để đặt tên file hình ảnh phối hợp với tên doanh nghiệp hoặc thông điệp can hệ đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

  http://www.nẻ.vn/huong-dan-seo-tren-pinterest-dat-hieu-qua-cao-nhat-bid779.html

  Học Seo Link pinterest nhanh Khi đăng ký xong account Pinterest bạn hoàn tất đầy đủ thông tin Profile hay của Board nhứ là khi viết thông báo trình diễn.# và đặt tên phải chứa từ khóa cần SEO của bạn, cứ xem như bạn đang viết một vài chuẩn SEO trên Pinterest vậy. Phần Profile thì bạn có thể chèn Link nhưng phần Board bạn chẳng thể chèn link chỉ những có thể viết kết liên ở dưới để người dùng có thể Copy.

  Pinterest là gi?
  Tác dụng Seo Web pinterest hiệu quả Pinterest làm một mạng xã hôi lớn thứ 3 chỉ đứng sau Facebook và Twiter đây là dấu hiệu tốt để chúng ta có thể phá hoang tốt kênh Pinterest để làm SEO hiệu quả nhất. Pinterest bản tính là một mạng tầng lớp chia sẻ ảnh. Nhưng điểm đặc biệt nhất của Pinterest đó là nó cho phép bạn “pin” một tấm ảnh bất kỳ vào bộ sưu tập của mình. tỉ dụ khi lướt web, bạn thấy một tấm hình đẹp nào đó, bạn có thể bấm nút “Pin” để lưu nó vào bộ sưu tập hình của mình. Bạn cũng có thể “Follow” (theo dõi) một người lừng danh hay một hãng thời trang nào đó để xem những tấm hình đẹp của họ. Pinterest cho phép bạn tạo ra nhiều bộ sưu tập hình khác nhau, thí dụ như ảnh thời trang, ảnh công nghệ, ảnh chân dung… Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo ra những bức ảnh của riêng mình để chia sẻ với người khác, cho người khác “pin” và lưu vào bộ ảnh của họ.

  Pin nội dung mới
  Repin nội dung của người khác là cách đơn giản nhất để pin nội dung mới trên Pinterest, điều này mang tính tầng lớp cao và giúp xây dựng nhiều nội dung trên board của doanh nghiệp. Hãy pin các nội dung mới thật bổ ích, thật xăm, kết hợp với các hình ảnh sống động để làm chấp nhận khán giả.

  Định vị vị trí địa lý
  Các kết quả trên dưới địa phương đang ngày một trở thành quan trọng nên điều này có lợi cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ muốn tụ hợp thị trường tại 1 vùng địa lý nhất định. thành ra, trong profile trên Pinterest, doanh nghiệp hãy cung cấp thông tin về vị trí địa lý hạp để khách hàng tiềm năng dễ dàng tiếp cận và tìm đến doanh nghiệp.

  Tối ưu hoá profile
  Dịch vụ Seo Link pinterest nhanh hao hao các mạng từng lớp khác, giao diện Pinterest hiển thị tên người dùng trên công cụ cữ, hãy đặt username là tên thương hiệu hoặc dùng các từ khoá chính dùng để làm SEO. Phần thể hiện dùng để doanh nghiệp tự giới thiệu để người dùng biết bạn là ai? Và bạn đang làm gì?. Hãy tối ưu hoá từ khoá với thông điệp truyền tải hợp trong vòng 200 ký tự và dùng cùng 1 nội dung để đăng trên các mạng từng lớp khác nhau.

  Chủ Đề Mới Cùng Chuyên Mục. . . | Chủ Đề Khác Trong Chuyên Mục Này. . .

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622